คำสืบค้น หมวดหมู่ ค้นหาในเว็บสี่มุมเมือง
หน้าแรก l ติดต่อเรา l ร่วมงานกับเรา l ผังเว็บไซต์ l เข้าสู่ระบบ
Favorite Website Links
เสวนา
ถาม-ตอบประจำ
ต้องการนำสินค้าประเภทผัก เข้ามาขายในตลาดสี่มุมเมืองต้องทำอย่างไรบ้าง
การนำสินค้าประเภทผักเข้ามาขายในตลาดกลางสี่มุมเมือง ง่ายนิดเดียว เพียงแต่ท่าน ต้องทำการคัด ขนาดสินค้าก่อน และบรรจุใส่ภาชนะ เช่น ถุงพลาสติก , ตระกร้า , เข่ง ฯลฯ ตั้งแต่ 10 ,15,20 กิโลกรัม แล้วนำบรรทุกใส่รถจะเป็นรถปิคอัพ รถ 6 ล้อ หรือรถ 10 ล้อ ก็ได้ และนำเข้ามาขายใน ตลาดกลางสี่มุมเมือง โดยไม่ต้องจองแผงล่วงหน้า นำสินค้าเข้ามาจำหน่ายได้ทันที โดยลานผักจะเริ่ม เปิดลานตั้งแต่ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ดังนั้น ขอแนะนำให้ท่านนำสินค้าเข้ามาขายถึงตลาด กลางสี่มุมเมืองประมาณ 15.00 น.
จะสมัครสมาชิกตลาดสี่มุมเมืองได้อย่างไร
บัตรสมาชิกตลาดกลางสี่มุมเมือง สมัครได้ง่ายนิดเดียวไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น... ยกเว้นท่านทำ บัตรชำรุดสูญหาย แล้วขอทำใหม่เท่านั้น โดยท่านสามารถติดต่อทำบัตรสมาชิกได้ที่ศูนย์ ประชาสัมพันธ์ สอบถามได้ที่ เบอร์ 02-9950640
ค่าธรรมเนียมในการนำรถผักเข้ามาขายในตลาดสี่มุมเมือง รถ 4 ล้อ คิดค่าธรรมเนียมอย่างไร
คิดค่าธรรมเนียม 4 ล้อ สำหรับสมาชิกตลาดสี่มุมเมือง 240 บาท ไม่มีบัตรสมาชิกคิดค่าธรรมเนียม 300บาท
มีรถหลายคันจะต้องมีบัตรสมาชิกกี่ใบ
บัตรสมาชิก 1 ใบ ต่อรถ 1 คัน
ต้องการนำผลไม้ฤดูกาลทุเรียน เข้ามาขายต้องทำอย่างไร
สำหรับเกษตรกรที่มีสินค้าเข้าตลาดนานๆ ครั้ง ท่านสามารถนำทุเรียนเข้าขายได้โดยไม่ต้องจองแผง ท่านสามารถขายได้ท้ายรถในลานผลไม้หลวงปู่ขาว ซึ่งจะมีพนักงานจัดพื้นที่คอยอำนวยความสะดวก ให้ท่าน และสำหรับท่านที่ต้องการจองแผงทุเรียน ท่านสามารถติดต่อได้ที่แผนกขายและให้เช่า ทรัพย์สิน เบอร์โทร 02-9950610 ต่อ 115
ต้องการนำผลไม้ทุเรียนเข้ามาจำหน่ายในตลาดสี่มุมเมือง ต้องทำอย่างไรบ้าง
ยินดีต้อนรับเกษตรกรรายใหม่ทุกท่าน การนำผลไม้ทุเรียน เข้ามาจำหน่าย ง่ายนิดเดียว เพียงแต่ท่านคัดคุณภาพทุเรียนออกเป็นเกรด A,B,C แล้วบรรทุกใส่รถเข้ามาในตลาดกลางสี่มุมเมือง ไม่ต้องจองแผงล่วงหน้า จอดขายท้ายรถได้เลย เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง
ต้องการนำผลไม้ฤดูกาลภาคใต้ "เงาะ ทุเรียน มังคุด" เข้ามาขายในตลาดสี่มุมเมืองต้องทำอย่างไรบ้าง?
ยินดีต้อนรับค่ะ การนำผลไม้เข้ามาขายในตลาดกลางสี่มุมเมือง ง่ายนิดเดียว สำหรับผลไม้ฤดูกาล ทั่วไทย สามารถนำเข้ามาจำหน่าย ได้ทันที โดยที่ไม่ต้องจองแผงล่วงหน้า นำสินค้าบรรทุกใส่รถเข้ามา ขายได้ทันที เช่น ผลผลิตเงาะ นำใส่ลังคัดเกรดเข้ามาได้เลย จะขายได้ราคาดี กว่าขายแบบคละเกรดหรือที่เรียกกันว่า เงาะโกย ส่วนมังคุดก็เช่นกัน คัดเกรด ออกเป็นเบอร์ ใหญ่ กลาง เล็ก ใส่ลังเข้ามาขายได้ทันที และผลผลิตทุเรียน ท่านก็สามารถบรรทุกใส่รถเข้ามาจำหน่ายได้เช่นกัน จะขายแบบท้ายรถ หรือจะขายส่งให้แผงค้า ได้ตามความต้องการ เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามเพิ่มเติม Call Center 02-9950640 , 02-9950610
ตลาดสี่มุมเมือง ดำเนินงานโดย : บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด 355/115-116 ม.15 ถนนพหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 โทร. 02-995-0610-3 สงวนลิขสิทธิ์ © 2552 | facebook ตลาดสี่มุมเมือง