คำสืบค้น หมวดหมู่ ค้นหาในเว็บสี่มุมเมือง
หน้าแรก l ติดต่อเรา l ร่วมงานกับเรา l ผังเว็บไซต์ l เข้าสู่ระบบ
Favorite Website Links
ข่าวสาร > เกร็ดข่าวสี่มุมเมือง > เกร็ดข่าวสี่มุมเมือง > รายละเอียด
เกร็ดข่าวสี่มุมเมือง

 สี่มุมเมืองโชว์ศักยภาพตลาดไทยสู่ตลาดโลก

 

       “ตลาดสี่มุมเมือง” ข้าร่วมออกบูธงานกาชาดจังหวัด และของดีเมืองปทุมธานี  "ตลาดไทยสู่ตลาดโลก"  หรือ Pathum Thani of City Market 4.0 ณ ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น G เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม - 8 เมษายน 2561เป้าหมายส่งเสริมความมั่นคงให้แก่เศรษฐกิจของจังหวัด พร้อมจำหน่ายสินค้าคุณภาพผลงานจากกลุ่มเกษตรกร ผู้ประกอบการ เพื่อหารายได้บำรุงสภากาชาดไทย 
 
 
        เมื่อวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 ดร.พินิจ บุญเลิศ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานเปิดงานกาชาดจังหวัดและของดีเมืองปทุมธานีปี 2561 พร้อมด้วยนางดลวสา บุญเลิศ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี และเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการ ร่วมในพิธีเปิด โดยผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานที่ต้องการผลักดันให้สินค้าเกษตรไทยไปสู่ตลาดโลก โดยได้เยี่ยมชมบูธตลาดสี่มุมเมือง ผู้นำตลาดกลางค้าส่งผัก-ผลไม้ คุณภาพ ของประเทศ โดยคุณวันชัย บุตรพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด และทีมงานฝ่ายการตลาด ได้นำเสนอข้อมูลพร้อมรายงานถึงความก้าวหน้าการยกระดับมาตรฐานสินค้า ตลาดสี่มุมเมือง (Q smm) ให้แก่ผู้ว่าฯ รับทราบ โดยผู้ว่าฯ ได้กล่าวชมเชยและฝากให้ตลาดดำเนินโครงการให้สำเร็จและขยายมาตรฐานไปสู่ตลาดอื่นๆ ต่อไป เพื่อให้เป็นมาตรฐานสินค้าของตลาดในจังหวัดปทุมธานี
        ทั้งนี้ ทางตลาดสี่มุมเมืองได้จัดกิจกรรมและกดไลค์-กดแชร์ โดยให้ผู้เข้าชมงาน แสกน QR Code เฟสบุ้ค ตลาดสี่มุมเมือง, youTube Channal ตลาดสี่มุมเมือง SMM 
 
 
 
 
ตลาดสี่มุมเมือง ดำเนินงานโดย : บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด 355/115-116 ม.15 ถนนพหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 โทร. 02-995-0610-3 สงวนลิขสิทธิ์ © 2552 | facebook ตลาดสี่มุมเมือง